Càng gần đến ngày khởi chiếu, sức nóng của bom tấn hoành tráng nhất nửa đầu năm 2021 Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) càng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Là đầu phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của nhà Warner Bros., Godzilla Đại Chiến Kong hứa hẹn sẽ mang tới màn đại chiến mãn nhãn giữa hai siêu quái thú lẫy lừng vũ trụ quái vật này.

Loading...

Tưng bừng họp báo "Godzilla Đại Chiến Kong", sẵn sàng cho màn “combat” gắt nhất tháng Ba

Càng gần đến ngày khởi chiếu, sức nóng của bom tấn hoành tráng nhất nửa đầu năm 2021 Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) càng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Là đầu phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của nhà Warner Bros., Godzilla Đại Chiến Kong hứa hẹn sẽ mang tới màn đại chiến mãn nhãn giữa hai siêu quái thú lẫy lừng vũ trụ quái vật này.

Trong Godzilla Đại Chiến Kong, hai đại titan thống trị sẽ đối đầu nhau trong một trận siêu đại chiến trong khi số phận thế giới vẫn còn đang bỏ ngỏ. Bị đưa khỏi Đảo Đầu Lâu, Kong cùng Jia (Kaylee Hottle), một cô bé mồ côi có mối liên kết mạnh mẽ với mình và đội bảo vệ đặc biệt cùng nhau hướng về nơi gọi là “mái nhà thật sự” của Kong. Bất ngờ, nhóm đụng độ phải Godzilla hùng mạnh, tạo ra một làn sóng hủy diệt trên toàn cầu. Cuộc hỗn chiến giữa hai huyền thoại – với sự thao túng của các thế lực vô hình – mới chỉ là khởi đầu cho công cuộc khám phá bí ẩn nằm sâu trong lõi Trái Đất.

Được chỉ đạo bởi Adam Wingard cùng sự tham gia của những cái tên đình đám như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và mỹ nam xứ hoa anh đào Oguri Shun, Godzilla Đại Chiến Kong thực sự là bữa tiệc điện ảnh không thể bỏ qua vào tháng Ba năm nay.

Tối ngày 24.3, buổi họp báo Godzilla Đại Chiến Kong đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều cơ quan báo chí cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng và cả người hâm mộ của franchise đình đám này.

Khu vực Tp. Hồ Chí Minh:

Diễn viên Kaity Nguyễn

Đạo diễn Charlie Nguyễn

Diễn viên Hồng Thanh và DJ Mie

Gia đình streamer Xemexis và Xoài Non

Gia đình Cam Cam (Kiên Hoàng và heominhon)

MC Minh Xù

Người mẫu Mid Nguyễn

Fashionista Cô Em Trendy

Khu vực Hà Nội:

Á hậu - MC Thúy Vân

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp – Thùy Dương

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 Việt Nam - Ngọc Nữ

Beauty blogger An Japan


Diễn viên Diễm Hằng

Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) khởi chiếu từ ngày 26.03.2021 trên toàn quốc với các định dạng 2D, IMAX 2D. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 25.03.2021.

Theo CGV Cinemas Vietnam