Táo bạo, điên cuồng và bỏng mắt, đó là những tính từ mà khán giả dành cho Don’t Worry Darling khi phim hé lộ những hình ảnh đầu tiên vào hồi tháng 5 vừa qua. 

Loading...

Harry Styles và Florence Pugh hóa cặp đôi "drama" nhất năm, bỏng mắt và căng thẳng trong trailer "Don't Worry, Darling"

Bên cạnh loạt bom tấn siêu anh hùng DC, một trong những dự án đáng mong chờ năm nay của hãng Warner Bros. là Don’t Worry Darling (tựa Việt: Em Yêu, Đừng Sợ), bộ phim đầu tay của diễn viên Olivia Wilde trong vai trò đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao khủng Florence Pugh, Harry Styles, Olivia Wilde, Gemma Chan và Chris Pine. Táo bạo, điên cuồng và bỏng mắt, đó là những tính từ mà khán giả dành cho Don’t Worry Darling khi phim hé lộ những hình ảnh đầu tiên vào hồi tháng 5 vừa qua. 

                                                     

Don’t Worry Darling là tựa phim mới thuộc thể loại tâm lý - bí ẩn, xoay quanh cuộc sống trong mơ của cặp vợ chồng trẻ Alice (Florence Pugh thủ vai) và Jack (Harry Styles thủ vai). Họ, cùng rất nhiều cặp vợ chồng khác, cùng sống trong một cộng đồng gọi là “Victory”, nơi được mô tả là “một nơi an toàn”, với mục tiêu “thay đổi thế giới”. Alice và Jack có một cuộc sống hôn nhân hoàn hảo, họ yêu nhau say đắm và không có nhiều lo lắng về gánh nặng tài chính. Mỗi ngày Jack sẽ đi làm từ sáng tại dự án Victory, còn Alice sẽ có cả một ngày tụ tập với những cô vợ khác, mua sắm, spa, nấu ăn và làm việc nhà. Thế nhưng, sự nhạy bén và óc quan sát tinh tường khiến Alice ngờ ngợ dường như có gì đó không ổn trong cuộc sống như mơ này. Và đúng như cô dự đoán, một bí mật kinh hoàng có thể hủy hoại tất cả đang được che giấu phía sau lớp vỏ bọc hào nhoáng kia. 

Vừa qua, hãng Warner Bros. đã hé lộ trailer tiếp theo của Don’t Worry Darling. Đoạn giới thiệu cũng mở đầu với cuộc sống gia đình viên mãn của Alice và Jack, khi họ vẫn luôn nồng nàn mỗi khi bên nhau. Tuy nhiên, trong từng khoảnh khắc, Alice vẫn nhận ra có gì đó không ổn trong cuộc sống của cô, và cả cộng đồng hoàn mỹ mà Frank (Chris Pine thủ vai) tạo ra.                                                         

Sau phần mở đầu ngọt ngào và tươi sáng, nhịp độ đoạn giới thiệu phim mỗi lúc một gấp rút hơn với phần âm nhạc gồm các âm thanh tik tok réo rắt, như thể đang thúc giục Alice phá tan những ảo ảnh tuyệt vời che khuất bí mật khủng khiếp phía sau. Các tình tiết trong đoạn trailer trở nên ngày càng dữ dội, khi những nhân vật trông có vẻ thoải mái lúc ban đầu bắt đầu hành động một cách điên loạn và quái đản. Nhân vật Alice mà Florence Pugh đảm nhận cũng liên tục phải trải qua các sự kiện đáng sợ như bị ép chặt vào tường, bị truy đuổi hay nghẹt thở trong chính vòng tay ôm của chồng mình. 

Với thông điệp chính “Are you ready to live the life you deserve? (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng sống cuộc đời mình xứng đáng?)”, Don’t Worry Darling như đang đưa ra một lời thử thách cho khán giả về các tiêu chuẩn của “một cuộc đời đáng sống”. Đâu mới là thứ quyết định một cuộc sống hoàn hảo? Và những thứ tưởng chừng hoàn hảo đó, có chắc thật sự hoàn mỹ hay chăng? 

                                                                     

Mặc dù là tác phẩm đầu tay ở vai trò đạo diễn, Olivia Wilde đã thách thức bản thân với một tác phẩm tâm lý - bí ẩn nặng đô, với sự điên cuồng và bí mật chồng chất để tạo ra một câu chuyện có sức nặng đáng kể. Bên cạnh đó, cốt truyện lớp lang, cách thể hiện độc đáo cùng sự táo bạo trong việc sử dụng cảnh nóng của Olivia Wilde khiến Don’t Worry Darling trở thành tác phẩm kịch bản gốc rất đáng mong chờ của Hollywood trong năm nay. 

DON’T WORRY DARLING - tựa Việt: EM YÊU, ĐỪNG SỢ - Dự kiến khởi chiếu 10.2022

Theo CGV Cinemas Vietnam