Ngày 11/12/2020, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) giới thiệu cụm rạp chiếu phim mới tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trong dịp này, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các bộ phim đình đám cũng được giới thiệu đến người hâm mộ điện ảnh.

Loading...

CGV khai trương cụm rạp mới tại biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Ngày 11/12/2020, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) giới thiệu cụm rạp chiếu phim mới tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trong dịp này, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các bộ phim đình đám cũng được giới thiệu đến người hâm mộ điện ảnh.

Cụm rạp CGV Vincom Ocean Park tọa lạc tại Tầng 4, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với thiết kế theo phong cách vintage quen thuộc, cụm rạp mới được trang bị 5 phòng chiếu theo tiêu chuẩn quốc tế với 659 ghế ngồi cao cấp. Nằm trong không gian biển hồ nhân tạo đẳng cấp cùng thiết kế lượn sóng và công nghệ ánh sáng bắt mắt của Vincom Mega Mall, CGV Vincom Ocean Park hứa hẹn sẽ là địa điểm “sống ảo” không thể bỏ qua dành cho giới trẻ Hà Thành.

 

Nhiều khách hàng ghé thăm trải nghiệm điện ảnh ngày đầu khai trương cụm rạp CGV Vincom Ocean Park

 

Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức phim của những người hâm mộ nơi đây, CGV quyết định mở rộng hệ thống rạp chiếu của mình tại Gia Lâm, Hà Nội. Với mong muốn xây dựng những mô hình tổ hợp văn hóa mang tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, CGV tiến hành mở một cụm rạp tại Tầng 4 trung tâm thương mại Vincom Ocean Park để góp phần tạo thêm một tổ hợp mua sắm giải trí hấp dẫn cho khán giả địa phương và khu vực lân cận tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên, đặc biệt cư dân sinh sống tại khu vực Vinhomes.

 

 

Tiền sảnh rộng, thiết kế theo phong cách “vintage” của cụm rạp CGV Vincom Ocean Park

 

Lối đi rộng rãi kết hợp với các bức tranh tường bắt mắt

 

Trong mùa phim cuối năm, khán giả Thủ đô sẽ có thêm lựa chọn mới tại CGV Vincom Ocean Park để thưởng thức những bộ phim đình đám như: Gia đình Crood: Kỷ nguyên mới, Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới, Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh… và nhiều phim Việt như: Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử, Người cần quên phải nhớ…

Cùng với các hoạt động văn hóa - giải trí đặc sắc trong ngày khai trương Vincom Mega Mall Ocean Park, khách hàng ghé thăm rạp CGV có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 11 – 26/12/2020, khi đăng ký trở thành thành viên CGV, khách hàng có cơ hội nhận được bình nước CGV xinh xắn. Cũng trong dịp này, khách hàng mua hai vé xem phim bất kỳ tại CGV Vincom Ocean Park sẽ nhận được một đôi dép hoặc một áo mưa CGV sành điệu.

Từ ngày 11 - 16/12/2020, khách hàng ghé thăm CGV Vincom Ocean Park có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nhưng việc ra mắt cụm rạp mới thể hiện những nỗ lực không ngừng của CGV nhằm mang đến trải nghiệm điện ảnh cho khán giả, mang phim Việt đến gần hơn với khán giả Việt.

 THÔNG TIN VỀ CJ CGV

CJ CGV là một trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như 4DX, SCREENX, STARIUM, IMAX, Dolby Atmos; những dịch vụ phòng chiếu cao cấp như Gold Class, L’Amour, Cine & Forêt, Cine & Living Room; cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

CJ CGV Việt Nam luôn nỗ lực trong các hoạt động góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt Nam vững mạnh, thông qua các chương trình như Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng, Dự án phim ngắn CJ, Giáo dục cùng điện ảnh, Lớp học làm phim TOTO, CGV Art House; cùng việc tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam…

CJ CGV Việt Nam cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.